CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

homebus.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra đúng tình trạng vé trước khi thanh toán để đảm bảo rằng vé và mã vé được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, sai, hỏng. Trong trường hợp khách hàng xác nhận đúng vé cứng  tại quầy mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả vé nếu vé bị lỗi hoặc mã vé sai do phía của Homebus. Tuy nhiên, bạn không thể trả lại vé nếu không phải do lỗi của chúng tôi.

Trước khi đặt vé, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm (vé), chuyến đi và giá trước khi hoàn tất đặt vé. Khi bạn được đặt vé trên website của Homebus, mã sẽ được chuyển đi ngày vào tin nhắn, điện thoại hoặc mail mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi vé sang vé có giá trị tương đương và không hoàn lại tiền trong thời gian trước ít nhất 24 giờ trước giờ xuất phát nếu được sự đồng ý của nhà xe. Khi đó chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  1. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Homebus.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi homebus.vn xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm (vé) được xác thực không thuộc lỗi của homebus.vn thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

  1. Không đổi lại với những sản phẩm (vé) sau :

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng homebus.vn hoặc vui lòng liên hệ : (84) 829 030 333 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

Contact Me on Zalo
0782.416.115