CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 

  1. Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi mã vé về mail, tin nhắn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác nhận và gửi mã vé đến khách hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng cung cấp tên, địa chỉ email và số điện thoại … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp gửi tên, email, số điện thoại v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

homebus.vn hiện đang áp dụng các hình thức chuyển mã sau:

Nhân viên homebus.vn gửi mã trực tiế qua email và số điện thoại cho khách hàng.

Phí chuyển mã:  MIỄN PHÍ CHUYỂN MÃ CHO KHÁCH HÀNG

Phí chuyển mã là hoàn toàn miễn phí. Homebus sẽ hỗ trợ chi phí chuyển mã cho khách hàng trên toàn quốc.

  1. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Homebus sẽ chuyển mã cho khách hàng trong thời gian sớm nhất (có thể).

Thời gian chuyển mã: Trong ngày (khi quý khách đặt hàng trong giờ hành chính) hoặc vào ngày hôm sau (khi quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính) khi không phát sinh các trường hợp bất khả kháng.

Hình thức chuyển mã: Nhân viên gửi mã qua email hoặc số điện thoại

Trước khi chuyển mã, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách xác nhận chính xác về đơn hàng.

  1. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào tình hình thực tế, homebus.vn sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi gửi mã và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có xe phù hợp với hành trình của quý khách trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc gửi mã hoặc cung ứng dịch vụ, homebus.vn sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

Contact Me on Zalo
0782.416.115