4/54 ratings

Limousine đi Quảng Ninh Cô Tô Limousine là nhà xe đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của mình. Nhà xe luôn luôn tự hào và khẳng định là doanh nghiệm đi đầu trong ngành vận tải Hành Khách. Xe Cô Tô Limousine có trang thiết bị hiện đại. Hiện tại nhà xe đang là một trong những hãng xe có dòng xe hiện đại nhất tuyến Hà Nội – Quảng Ninh.

xe cô tô limousine hà nội đi Quảng Ninh

1. Tại sao nên chọn xe Cô Tô Limousine đi Quảng Ninh từ Hà Nội:

Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với 9 ghế limousine cao cấp. Xe đươc cải tiến từ xe 16 chỗ, giúp không gian xe thoáng hơn. Ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, ổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn giúp không gian rộng hơn. Thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Cô Tô Limousine xe vip chuyên tuyến Quảng Ninh

Tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh có nhiều nhà xe khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đáp ứng nhu cầu của hành khách, Cô Tô Limousine cung cấp dịch vụ an toàn và tiện nghi nhất. Xe Cô Tô Limousine từ Hà Nội đi Quảng Ninh luôn tiếp thu và tôn trọng mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể ngày một nâng cao dịch vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

xe hạng thương gia Cô Tô Limousine đi Quảng Ninh
Xe hạng thương gia đi Quảng Ninh, giúp hành khách có chuyến đi thoải mái nhất

2. Đặt vé xe Cô Tô Limousine đi Quảng Ninh từ Hà Nội:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe Hà Nội – Quảng Ninh trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Cô Tô Limousine có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Vân Đồn: Số 183, đường 334, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

Nhà xe Cô Tô Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Limousine Hà Nội Quảng NinhGhế ngồi sang trọng, rộng rãi xe Hà Nội Quảng Ninh

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Cô Tô Limousine đi Quảng Ninh trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

 

cô tô limousine hà nội cái rồng

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Cô Tô Limousine đi Quảng Ninh:

Hà Nội → Hạ Long – Vân Đồn: 200.000 đ/vé – 260.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 07 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 05:30 – 06:30 – 07:30 – 09:30 – 11:30 và 13:00 – 16:00

Xe xuất phát từ Tòa Nhà Plaschem – số 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Vân Đồn – Hạ Long → Hà Nội: 200.000 đ/vé – 260.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 07 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 03:30 –  09:30 – 11:30 và 13:30 – 15:00 –  16:00 –  17:30

Xe xuất phát từ Văn Phòng Vân Đồn – Số 183, đường 334, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe:

  • Tại Hà Nội:

Nhà xe Cô Tô Limousine hỗ trợ đón, trả khách trong nội thành Thành Phố Hà Nội.

  • Tại Hạ Long:

Nhà xe Cô Tô Limousine hỗ trợ đón, trả khách trong khu vực Bãi Cháy và khu tàu khách Quốc tế Tuần Châu.

  • Tại Vân Đồn:

Nhà xe Cô Tô Limousine hỗ trợ đón, trả khách trong khu vực Thị Trấn Cái Rồng và Cầu Cảng Cái Rồng.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM:

Dream Transport Hà Nội đi Hạ Long

Hạ Long Travel Limousine Hà Nội đi Hạ Long

Quang Nghị VIP Hà Nội đi Hà Giang

Xe Giường Nằm Quang Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

Xe Giường Nằm Quang Tuyến Sapa đi Hà Giang