5/53 ratings

Daily Limousine Hà Nội đi Sapa là nhà xe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Với đội ngũ quản lý và nhân viên đều đã được đào tạo chuyên nghiệp. Là một trong những nhà xe đầu tiên khai thác dòng xe ghế ngả Limousine để vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Sapa.

Xe Daily Limousine Ha Noi di Sapa

Tuyến đường Hà Nội – SaPa có nhiều nhà xe khai thác hoạt động nhằm đáp ứng được nhu cầu của hành khách. Dòng xe được ưa chuộng và phát triển mạnh trên tuyến này là limousine cao cấp. Đáp ứng được hết nhu cầu cần thiết nhất của hành khách. Nhà xe Daily limousine Hà Nội đi Sapa cung cấp dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi nhất. Daily limousine luôn tiếp thu mọi  ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện tốt nhất mỗi ngày.

Xe Daily Limousine Ha Noi di Sapa
Xe Daily Limousine Ha Noi di Sapa

XEM THÊM: Top nhà xe Limousine tốt nhất đi Sapa

1. Tại sao nên chọn Daily Limousine đi Sapa từ Hà Nội:

Daily Limousine chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine tuyến Hà Nội – Sapa. Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với  ghế limousine cao cấp từ xe 16 chỗ. Giúp xe có không gian thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hơn và rộng rãi hơn. Ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, ổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Nhận viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy Daily Limousine luôn nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

XEM THÊM: Top nhà xe Giường Nằm tốt nhất đi Sapa

2. Đặt vé xe Daily Limousine Hà Nội đi Sapa:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Daily Limousine có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội: số 78 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Văn Phòng SaPa: số 34 Cầu Mây, SaPa, tỉnh Lào Cai.

Nhà xe Daily Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên tùy theo thời gian khách hàng liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Sapa khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Daily Limousine Hà Nội đi Sapa trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Daily Limousine:

Hà Nội → Sapa : 300.000 đ/vé – 3800.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 04 chuyến/ngày: 6:30 – 7:00 và 14:30 – 15:00 xuất phát từ số 78 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Sapa → Hà Nội : 300.000 đ/vé – 3800.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 04 chuyến/ngày: 7:30 – 8:00 và 14:30 – 15:00 xuất phát từ số 34 Cầu Mây, SaPa, tỉnh Lào Cai .

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe:

Hà Nội – Nội Bài – Phú Thọ – Yên Bái – Bảo Yên – Bảo Thắng – Sapa

+ Hà Nội: Đón trả tại văn phòng, khu vực phố Cổ và các điểm đón cố định của nhà xe

+ Nội Bài: Đón trả tại Sân bay Nội Bài, Ngã Tư Nội Bài.

+ Phú Thọ: Trạm dừng nghỉ KM 57 (Cao tốc Nội Bài – Lào Cai) – Lâm Thao – Phú Thọ.

+ Yên Bái: Trạm dừng nghỉ KM 113 (Cao tốc Nội Bài – Lào Cai) – Yên Bái.

+ Bảo Yên: Trạm dừng nghỉ KM 119 (Cao tốc Nội Bài – Lào Cai) – Bảo Yên – Lào Cai.

+ Bảo Thắng: Trạm dừng nghỉ KM 237 (Cao tốc Nội Bài – Lào Cai) – Bảo Thắng – Lào Cai.

+ Sapa: Nhà xe đón trả tại văn phòng và thị trấn Sapa.

Xe có hỗ trợ đón/trả khách đặt trước tại sảnh T1, T2 sân bay Nội Bài, thu thêm phụ phí 20.000 đ/vé. Có hỗ trợ đón trả khách miễn phí trong khu vực Phố cổ Hà Nội và trong thị trấn Sapa.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Review Xe Daily Limousine Hà Nội đi Sapa

Dream Limousine Hà Nội đi Sapa

Xe giường nằm Green Bus Hà Nội đi Sapa

Xe giường nằm King Express Hà Nội đi Sapa

Sapa Express: Hà Nội đi Sapa

Nhà Xe Green Lion Bus: Hà Nội đi Sapa