5/53 ratings

Xe Limousine Hà Nội đi Hạ Long nhà xe Dream Transport trực thuộc công ty  CP Dịch vụ và Du lịch TM Travel. Dream Transport là nhà xe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Với đội ngũ quản lý và nhân viên đều đã được đào tạo chuyên nghiệp và là một trong những nhà xe đầu tiên khai thác dòng xe ghế ngả Limousine để vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Hạ Long.

 

xe dream transport limousine ha noi di ha long

1. Đặt vé xe Dream Transport Limousine Hà Nội đi Hạ Long và những vấn đề cần lưu ý:


Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Dream Transport có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội: số 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Nhà xe có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, Một điểm khách hàng đang lưu ý đó chỉnh là do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên tùy theo thời gian khách hàng liên hệ mà xe Dream Transport Limousine còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết. Nhà xe luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Hạ Long khá là cao. Khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Dream Transport Limousine Hà Nội đi Hạ Long trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

 

xe dream transport limousine ha noi di ha long

Tiện nghi Nhà Xe Dream Transport

Tiện nghi Nhà Xe Dream Transport:

Nhà xe Dream Transport chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine 9 chỗ  tuyến Hà Nội – Hạ Long. Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với 9 ghế limousine cao cấp từ xe 16 chỗ, giúp không gian xe thoáng hơn. Ngoài ra ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, ổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

 

xe dream transport limousine ha noi di ha long

2. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Dream Transport:

Hà Nội → Hạ Long: 250.000 đ/vé – 2800.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 02 chuyến/ngày: 07:30 – 08:30 xuất phát từ số 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hạ Long → Hà Nội: 250.000 đ/vé – 2800.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 02 chuyến/ngày: 12:00 – 14:30 xuất phát từ Khách sạn Mường Thanh Luxury.

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

xe dream transport limousine ha noi di ha long

3. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe:

Hà Nội – Cao tốc Hà Nội Quảng Ninh – Hạ Long

+ Hà Nội: Đón trả tại văn phòng, khu vực phố Cổ và Các Quận nội thành ( Hoàn Kiếm. Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ,Thanh Xuân).

+ Hạ Long:  Xe Dream Transport Limousine Đón trả các khách sạn tại Tuần Châu, Bãi Cháy – Hạ Long.

Ngoài ra, nhà xe đón miễn phí trong khu vực: Phố Cổ Hà Nội, Các Quận nội thành ( Hoàn Kiếm. Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ,Thanh Xuân)  và các khách sạn trong Tuần Châu, Bãi Cháy – Hạ Long. Từ đó đáp ứng được nhu cầu của hành khách một cách tốt nhất.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM:

Cô Tô Limousine Hà Nội đi Quảng Ninh

Hạ Long Travel Limousine Hà Nội đi Hạ Long

Eco Limousine Hà Nội đi Sapa

Ninh Bình Excursion Hà Nội đi Ninh Bình

Xuân Tráng Limousine Hà Nội đi Mộc Châu