5/53 ratings

Nhà xe Dream Transport Limousine Hà Nội đi Sapa trực thuộc công ty  CP Dịch vụ và Du lịch TM Travel. Dream Transport là nhà xe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Với đội ngũ quản lý và nhân viên đều đã được đào tạo chuyên nghiệp. Dream Transport là một trong những nhà xe đầu tiên khai thác dòng xe ghế ngả Limousine để vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Sapa.

xe dream transport limousine ha noi di sapa

XEM THÊM: Top Xe Limousine tốt nhất đi Sapa

1. Đặt vé xe Dream Transport Limousine Hà Nội đi Sapa:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Dream Transport có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội: số 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Nhà xe Dream Transport có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên tùy theo thời gian khách hàng liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Sapa khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Dream Transport Limousine đi Sapa trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

xe dream transport limousine di sapa

XEM THÊM: Top Xe Giường Nằm tốt nhất đi Sapa

2. Tại sao nên chọn Dream Transport Limousine đi Sapa từ Hà Nội:

Dream Transport chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine tuyến Hà Nội – Sapa. Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với  ghế limousine cao cấp từ xe 16 chỗ. Giúp xe có không gian thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hơn và rộng rãi hơn. Ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, ổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

xe ha noi sapa

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Dream Transport Limousine đi Sapa:

Hà Nội → Sapa: 300.000 đ/vé – 3800.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 04 chuyến/ngày: 06:30 – 07:00 và 14:30 – 15:00 xuất phát từ số 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Sapa → Hà Nội: 300.000 đ/vé – 3800.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 04 chuyến/ngày: 07:30 – 08:00 và 14:30 – 15:00 xuất phát từ nhà thờ đá Sapa.

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe:

 Hà Nội – Nội Bài – Bảo Hà – Lào Cai – Sapa

+ Hà Nội: Đón trả tại văn phòng, khu vực phố Cổ và Các Quận nội thành.

+ Nội Bài: Đón trả tại Sân bay Nội Bài, Ngã Tư Nội Bài.

+ Bảo Hà: Đền Bảo Hà – Xã Bảo Hà – Bảo Yên – Lào Cai.

+ Lào Cai: Gầm Cầu Cốc San ( Đầu đường lên Cao Tốc Hà Nội – Lào Cai).

+ Sapa: Đón trả tại các Khách sạn trong thị trấn Sapa

Ngoài ra, nhà xe đón miễn phí trong khu vực: Phố Cổ Hà Nội, Các Quận nội thành và các khách sạn trong thị trấn Sapa. Từ đó đáp ứng được nhu cầu của hành khách một cách tốt nhất.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM:

Xe Dream Transport Limousine: Hà Nội đi Hạ Long

Daily Limousine Hà Nội đi Sapa

Eco Limousine Hà Nội đi Sapa

Xe giường nằm Green Bus Hà Nội đi Sapa

Review Xe giường nằm Sao Việt: Hà Nội đi Sapa

Review Xe giường nằm Green Bus: Hà Nội đi Sapa