5/53 ratings

Nhà xe Eco Limousine là một trong những nhà xe đầu tiên khai thác dòng xe 9 chỗ ghế ngả Limousine để vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Sapa. Là nhà xe tiên phong, Eco Limousine luôn trú trọng trong việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng đi Sapa.

eco limousine hà nội đi sapa
XEM THÊM: Top xe Limousine tốt nhất đi Sapa

1. Đặt vé xe Eco Limousine Hà Nội đi Sapa:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Eco Limousine có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội:  Tại Hà Nội: 42 Hàng Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+  Văn Phòng  Sapa: 494 Điện Biên Phủ, Thị trấn Sapa, Lào Cai.

Eco Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé là có thể lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên tùy theo thời gian khách hàng liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặt biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Sapa khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Eco Limousine Hà Nội đi Sapa trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài HomeBusVN@Gmail.com – 0782 416 114 – 0782 416 115 để được tư vấn.

Nội thất sang trọng Xe limousine Ha Noi di sapaNội thất sang trọng Xe limousine Hà Nội đi Sapa

XEM THÊM: Top xe Giường Nằm tốt nhất đi Sapa

2. Tại sao nên chọn Eco Limousine đi Sapa từ Hà Nội:

Nhà xe Eco Limousine cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine tuyến Hà Nội – Sapa. Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với ghế limousine cao cấp từ xe 16 chỗ. Giúp xe có không gian thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hơn và rộng rãi hơn. Ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: cổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Khong gian rong rai xe eco limousine di sapa
Không gian trong xe eco limousine rộng rãi

Xe được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn.  Thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

thiet ke sang trong, dang cap
Thiết kế rất sang trọng

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Eco Limousine:

Hà Nội → Sapa: 400.000 đ/vé, 07 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 07:00 – 07:10 – 07:15 – 07:20 – 7:30 và 15:15 – 15:30 tại Văn phòng 42 Hàng Giấy và trong khu vực Phố Cổ Hà Nội.

Sapa → Hà Nội: 400.000 đ/vé, 07 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 07:30 – 08:00 và 15:00 – 15:10 – 15:15 – 15:20 – 15:30 tại Văn phòng 494 Điện Biên Phủ, Sapa và sảnh các khách sạn trong thị trấn Sapa.

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe Eco Limousine: 

Tại Hà Nội:

Xe bắt đầu chạy tại Văn phòng 42 Hàng Giấy. Nhà xe cung cấp dịch vụ xe trung chuyển miễn phí trong khu vực phố Cổ Hà Nội.

– Nhà Xe có hỗ trợ đón/trả khách đặt trước tại sảnh T1, T2 sân bay Nội Bài, phụ thu 20.000 đ/vé.

Tại Sapa:

Nhà xe cung cấp dịch vụ xe trung chuyển miễn phí trong khu vực thị trấn Sapa.

Ngoài ra trên trạm dừng nghỉ, nhà xe có Coupon đồ ăn nhẹ và nước uống giành cho khách hàng của nhà xe, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình.


Coupon Xe limousine đi Sapa

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM: 

Review Xe Green Bus Hà Nội đi Sapa

Dream Transport Limousine Hà Nội đi Sapa

Daily Limousine Hà Nội đi Sapa

Xe giường nằm Green Bus Hà Nội đi Sapa

Top 5 Xe giường nằm đi Sapa