Xe Giường Nằm Bảo Ngọc là nhà xe uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Vinh và ngược lại.Nhà xe Bảo Ngọc luôn được đông đảo hành khách tin tưởng và đánh giá cao. Nhà xe luôn cam kết sự thuận tiện và tiện nghi nhất cho khách hàng trên hành trình. Nhà xe không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng.

xe bảo ngọc hà nội đi vinh

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Vinh từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe Bảo Ngọc đi Vinh từ Hà Nội

Xe Bảo Ngọc khai thác dòng xe Huyndai 40 giường nằm cao cấp. Với một mức giá rất cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hoà, tivi, wifi, nước uống miễn phí.

Nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Các bác tài của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Do vậy dù bạn có bị say xe vẫn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe Bảo Ngọc. Chính vì vậy nhà xe Bảo Ngọc đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Hà Nội – Vinh

Bên cạnh đó thì thời gian di chuyển và an toàn cho chuyến đi luôn được nhà xe đảm bảo tạo cho quý khách sự an tâm và tin tưởng. Nhà xe cũng nhận vận chuyển hàng hoá với giá cả cạnh tranh nhất.

xe giường nằm vinh hà nội

 

2. Đặt vé xe Bảo Ngọc đi Vinh và những điều cần lưu ý

Nhà xe Bảo Ngọc có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Bảo Ngọc Hà Nội đi Vinh  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Bảo Ngọc

Hà Nội → Vinh: 170.000/vé 

 • Thời gian xuất bến: 18:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Nước Ngầm – Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Bắc Vinh Nghi Kim, Thành phố Vinh

Vinh  → Hà Nội: 170.000/vé

 • Thời gian xuất bến: 09:00
 •  Điểm đón:
 • Bến xe Bắc Vinh Nghi Kim, Thành phố Vinh
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Nước Ngầm – Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Bảo Ngọc

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Nam Quỳnh Anh Limousine Hà Nội đi Vinh

Xe giường nằm Văn Minh Hà Nội đi Vinh

Xe giường nằm Tâm Anh Hào Hà Nội đi Vinh

.