Xe Camel Travel là nhà xe giường nằm chất lượng cao đầu tiên và lớn nhất chạy tuyến Hà Nội – Huế. Với hơn 10 năm hoạt động và khai thác, Xe giường nằm Camel Travel đi Huế luôn là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều khách trong và ngoài nước. Ngoài ra nhà xe còn khai thác tuyến Hà Nội – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An.

xe giường nằm camel hà nội đi huế

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Huế từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe giường nằm Camel đi Huế từ Hà Nội

Xe Camel khai thác bằng dòng xe giường nằm cao cấp 41 chỗ Thaco với nhà vệ sinh khép kín. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Xe có đầy đủ những tiện nghi và cần thiết cho chuyến đi Huế của bạn như: Tivi, điều hòa, wifi, nước uống, chăn đắp và nhà vệ sinh sạch sẽ tiêu chuẩn châu Âu.

Nhà xe Camel không xếp vị trí giường chính xác, xe có hỗ trợ xếp vị trí giường tương đối cho khách đặt trước. Xe Camel Travel đã và đang là lựa chọn quen thuộc và ưu thích của rất nhiều quý khách trên tuyến Hà Nội – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An, Hội An – Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình – Hà Nội. Bên cạnh đó thì thời gian di chuyển và an toàn cho chuyến đi luôn được nhà xe đảm bảo tạo cho quý khách sự an tâm và tin tưởng. 

Nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Các bác tài của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Do vậy dù bạn có bị say xe vẫn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe Camel. Chính vì vậy nhà xe Camel đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Hà Nội – Huế.

xe giường nằm đi huế

2. Đặt vé xe giường nằm Camel đi Huế và những điều cần lưu ý

Khách hàng có thể qua văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Camel có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội:

 • Số 459, Đường Trần Khát Trân, Hai Bà Trưng 

+  Văn Phòng Huế: 

 • Số 62, Đường Chu Văn Anh, Phường Phú Hội

Nhà xe Camel có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Sau khi đặt vé, quý khách được cấp 1 mã vé điện tử. Bạn có thể sử dụng mã vé đó để lên xe nhưng cần lưu ý ra sớm trước 30 phút. Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Vị trí giường phòng còn trống phụ thuộc vào thời điểm bạn liên hệ. Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên liên hệ đặt giữ chỗ trước để tránh tình trạng hết vé.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Camel Hà Nội đi Huế  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Camel

Hà Nội → Huế: 300.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 17:30
 • Điểm đón:
 • Số 459, Đường Trần Khát Trân, Hai Bà Trưng 
 • Điểm trả: 
 • Số 62, Đường Chu Văn Anh, Phường Phú Hội

Huế  → Hà Nội: 300.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 14:30
 • Điểm đón:
 • Số 62, Đường Chu Văn Anh, Phường Phú Hội
 • Điểm trả: 
 • Số 459, Đường Trần Khát Trân, Hai Bà Trưng 

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Camel
 • Thời gian đón, trả tại tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Thuỷ Ngân đi Huế từ Hà Nội

Xe giường nằm Kim Yến Hà Nội đi Đà Nẵng

Nhà xe giường nằm Vân Khôi Hà Nội đi Đà Nẵng 

Top Xe giường nằm đi Huế từ Hà Nội

Top xe giường nằm đi Vinh từ Hà Nội