Xe giường nằm Cường Lan là nhà xe lâu đời và uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Mù Cang Chải. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhà xe Cường Lan luôn mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Cùng với nỗ lực thay đổi, nhà xe Cường Lan đang là sự lựa chọn hàng đầu và quen thuộc của khách hàng trên tuyến đường Hà Nội đi Mù Cang Chải.

xe đi mù cang chải

 

 

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Mù Cang Chải

1. Thông tin nhà xe Cường Lan đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe Cường Lan là dòng xe Thaco 40 chỗ hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Nhận viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy Cường Lan nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

Nhà xe Cường Lan còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Cách thức gửi hàng và chi phí gói cước bạn vui lòng liên hệ các đầu văn phòng. Phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng.

 cường lan hà nội đi mù cang chải

 

2. Đặt vé xe Cường Lan đi Mù Cang Chải và những điều cần lưu ý

Nhà xe Cường Lan có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Do đó bạn cần phải chú ý điện thoại và đảm bảo còn pin trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé. Ngoài ra vào mùa du lịch Mù Cang Chải, do lượng khách quá lớn, nhà xe sắp xếp khách nằm luồng. Tuy nhiên, Khách đặt qua homebus.vn nhà xe vẫn hỗ trợ giường đầy đủ.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Cường Lan Hà Nội đi Mù Cang Chải  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Cường Lan

Hà Nội → Mù Cang Chải: 250.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 23:30
 • Điểm đón:
 • Số 14 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mù Cang Chải

Mù Cang Chải  → Hà Nội: 250.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 15:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mù Cang Chải
 • Điểm trả: 
 • Số 14 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Cường Lan
 • Thời gian đón, trả có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Top xe giường nằm đi Mù Cang Chải

Xe giường nằm Khánh Thuỷ Hà Nội đi Mù Cang Chải

Xe giường nằm Hà Trang Hà Nội đi Mù Cang Chải 

Nhà xe Kim Yến Hà Nội đi Đà Nẵng

Nhà xe Cát Bà Discovery Hà Nội đi Cát Bà