5/51 rating

Xe Giường Nằm Hiệp Giang là nhà xe giường nằm chất lượng cao đi Cao Bằng từ Hà Nội. Nhà xe mới được thành lập nhưng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Đây là hãng xe lớn, có uy tín trong ngành lữ hành du lịch, được giới chuyên môn và hành khách đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Nhà xe luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

xe giuong nam hiep giang ha noi di cao bang

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Cao Bằng từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe giường nằm Hiệp Giang đi Cao Bằng từ Hà Nội

Nhà xe Hiệp Giang có 2 dòng xe chính hiện nay là  xe Limousine 32 Giường phòng và  xe giường nằm 40 chỗ:

+ Xe Limousine 32 giường :

Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Nệm ghế được chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái và thoải mái. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp. Xe Limousine 32 giường được nhà xe cho vào khai thác các chuyến buổi tối tuyến Hà Nội – Cao Bằng.

xe giuong nam hiep giang di cao bang

 

+ Xe giường nằm 40 chỗ:

Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe là dòng xe Thaco nguyên chiếc, hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Các bác tài của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Do vậy dù bạn có bị say xe vẫn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe Hiệp Giang. Chính vì vậy nhà xe Hiệp Giang đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Hà Nội – Cao Bằng.

XEM THÊM: Top xe Limousine đi Cao Bằng từ Hà Nội

2. Đặt vé xe Hiệp Giang đi Cao Bằng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Hiệp Giang có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, cần lưu ý giữ điện thoại để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Giường Nằm Hiệp Giang Hà Nội đi Cao Bằng TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Hiệp Giang

Hà Nội → Cao Bằng: 200.000 đ/vé (xe giường nằm) 250.000 đ/vé (xe giường phòng) 

 • Thời gian xuất bến: 21:40
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Ngã tư Nội Bài
 • Điểm trả:  
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 

Cao Bằng  → Hà Nội: 200.000 đ/vé (xe giường nằm) – 250.000 đ/vé (xe giường phòng) 

 • Thời gian xuất bến: 21:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Ngã tư Nội Bài

Các điểm đón cố định: Nhà xe Hiệp Giang có đón khách tại các điểm trong nội thành trên đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn và đặt vé!

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Hiệp Giang
 • Thời gian đón, trả có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Mai Luy Hà Nội đi Cao Bằng

Xe giường nằm Khánh Hoàn Hà Nội đi Cao Bằng

Nhà xe Bốn Hai đi Cao Bằng từ Hà Nội