Xe Giường Nằm Khánh Hoàn là nhà xe mới khai thác tuyến Hà Nội – Cao Bằng. Là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao. Với sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, tiện nghi.

 xe khánh hoàn hà nội đi cao bằng

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Cao Bằng từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe giường nằm Khánh Hoàn đi Cao Bằng từ Hà Nội

Nhà xe Khánh Hoàn khai thác bằng dòng xe giường nằm cao cấp 41 chỗ. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

Nhân viên nhà xe được đều chọn lọc và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng tận tình chu đáo. Nhà xe sẽ gọi điện xác nhận với quý khách về chuyến đi trước 30 phút – 1 tiếng trước giờ khởi hành.

Xe Khánh Hoàn phục vụ hành khách các chuyến đi tại các đầu bến xuất phát hàng ngày. Nhà xe luôn lỗ lực, hoàn thiện để cung cấp cho quý khách những chuyến đi an toàn, đúng hành trình nhất. Nhà xe cũng nhận vận chuyển hàng hoá với giá cả cạnh tranh nhất.

xe giường nằm khánh hoàn đi cao bằng

2. Đặt vé xe Khánh Hoàn đi Cao Bằng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Khánh Hoàn có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Sau khi đặt vé, quý khách được cấp 1 mã vé điện tử. Bạn có thể sử dụng mã vé đó để lên xe nhưng lưu ý bạn cần ra sớm trước từ 30 – 45 phút. Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Vị trí giường phòng còn trống phụ thuộc vào thời điểm bạn liên hệ. Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên liên hệ đặt giữ chỗ trước để tránh tình trạng hết vé.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Khánh Hoàn Hà Nội đi Cao Bằng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Khánh Hoàn

Hà Nội → Cao Bằng: 200.000 đ/vé  

 • Thời gian xuất bến: 18:30, 19:30, 21:20
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 
 • Thác Bản Giốc (Phụ thu 50.000 đ)

Cao Bằng  → Hà Nội: 200.000 đ/vé  

 • Thời gian xuất bến: 19:00, 20:30, 21:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng
 • Thác Bản Giốc (Phụ thu 50.000 đ) 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Khánh Hoàn

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Thanh Ly Hà Nội đi Cao Bằng

Xe giường nằm Bốn Hai Hà Nội đi Cao Bằng

Quang Giang Limousine Hà Nội đi Hà Giang