Xe Khánh Thủy là nhà xe lâu năm khai thác tuyến Hà Nội – Mù Cang Chải. Là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao. Với sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất.

 xe giường nằm hà nội mù cang chải

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Mù Cang Chải

1. Thông tin nhà xe Khánh Thuỷ đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Xe Khánh Thủy khai thác dòng xe Thaco 40 giường nằm cao cấp, tiện nghị, hiện đại. Tất cả các giường nằm trên xe đều có ghế bọc da êm ái. Ngoài ra còn có đầy đủ tiện nghi: tivi, wifi, điều hòa và nước uống miễn phí giúp bạn thoải mái trên cả hành trình. Xe luôn được bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên nên có chất lượng rất tốt.

Nhà xe Khánh Thuỷ nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Khởi hành đúng giờ, đúng lịch trình luôn là những điều nhà xe đang hướng tới.

Nhân viên nhà xe được đều chọn lọc và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng tận tình chu đáo.

Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình. 

2. Đặt vé xe Khánh Thủy đi Mù Cang Chải và những điều cần lưu ý

Nhà xe Khánh Thủy có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé. Ngoài ra vào mùa du lịch Mù Cang Chải, do lượng khách quá lớn, nhà xe sắp xếp khách nằm luồng. Tuy nhiên, Khách đặt qua homebus.vn nhà xe vẫn hỗ trợ giường đầy đủ.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Khánh Thủy Hà Nội đi Mù Cang Chải  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Khánh Thủy

Hà Nội → Mù Cang Chải: 250.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 19:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mỹ Đình – Số 20 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
 • Điểm trả: 
 • Agribank chi nhánh Mù Cang Chải (Thị trấn Mù Cang Chải)

Mù Cang Chải  → Hà Nội: 250.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 21:30
 • Điểm đón:
 • Agribank chi nhánh Mù Cang Chải (Thị trấn Mù Cang Chải)
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình – Số 20 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Khánh Thủy
 • Thời gian đón, trả có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe Quang Nghị VIP đi Hà Giang

Xe Quang Tuyến Sapa đi Hà Giang

Review xe Express Hà Giang