Xe Giường Nằm Kim Yến thuộc hợp tác xã vận tải Hải Vân, là nhà xe giường nằm chất lượng cao tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong khai thác vận tải hành khách, Kim Yến luôn được đánh giá cao trên tuyến đường Hà Nội đi Đà Nẵng. Nhà xe Kim Yến luôn mang đến cho quý khách những chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất.

xe giường nằm kim yến hà nội đi đà nẵng

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Đà Nẵng

1. Thông tin nhà xe Kim Yến đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Xe Kim Yến khai thác dòng xe Thaco 42 giường nằm cao cấp. Trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hoà, tivi, wifi, nước uống miễn phí. Ngoài ra nhà xe còn cung cấp dịch vụ đặt các bữa ăn cho quý khách. Giúp quý khách có chuyến đi thoái mái nhất trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng.

Xe được nhà xe bày trí, thiết kế sang trọng, lịch thiệp khiến khách hàng lên xe cảm thấy bất ngờ. Trên xe cũng được lặp đặt hệ thống GPS, phanh ABS giúp chuyến đi của quý khách trở lên an toàn vào thoải mái nhất.

Nhân viên nhà xe được đều chọn lọc và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng tận tình chu đáo.

Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

xe giường nằm kim yến đi đà nẵng

2. Đặt vé xe Kim Yến đi Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Kim Yến có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Kim Yến Hà Nội đi Đà Nẵng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

xe hà nội đà nẵng

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Kim Yến

Hà Nội → Đà Nẵng: 350.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 18:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Giáp Bát – Km6, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 

Đà Nẵng → Hà Nội: 350.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 18:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Giáp Bát – Km6, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Kim Yến
 • Thời gian đón, trả tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Tân Kim Chi Hà Nội đi Đà Nẵng

Kim Chi 265 Hà Nội đi Đà Nẵng

Xe giường nằm Bằng Phấn Hà Nội đi Hà Giang

Xe Orient Travel Hà Nội đi Cát Bà

Khai trương cáp treo Cát Hải – Phù Long