5/51 rating

Nhà xe Mai Luy là một trong những nhà xe giường nằm lâu đời và hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Cao Bằng và ngược lại. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Nhà xe đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Hà Nội đi Cao Bằng.

xe giuong nam mai luy ha noi di cao bang

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Cao Bằng từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe giường nằm Mai Luy đi Cao Bằng từ Hà Nội

Xe Mai Luy là một trong những nhà xe giường nằm có tần suất chạy lớn tuyến Hà Nội – Cao Bằng. Với một mức giá khá khá cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa. Khi sử dụng xe của nhà xe Mai Luy, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, tiện nghi trên suốt chuyến đi.

Nhà xe Mai Luy cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm. Khai thác bằng xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ tiện nghi như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngày vận chuyển hành khách, Mai Luy luôn nâng cấp dịch vụ mỗi ngày. Nhân viên nhà xe được tuyển chọn kỹ càng, luôn tận tâm, chu đáo với hành khách. Các bác tài xế của nhà xe được lựa chọn kỹ càng, đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình. 

Xe Mai Luy có hỗ trợ gửi hàng tại các đầu bến. Chi tiết về cách thức gửi, chi phí bạn có thể liên hệ các đầu văn phòng. Chí phí cước phụ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng. 

xe giuong nam di cao bang

2. Đặt vé xe Mai Luy đi Cao Bằng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Mai Luy có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Sau khi đặt vé, quý khách được cấp 1 mã vé điện tử. Bạn có thể sử dụng mã vé đó để lên xe nhưng lưu ý bạn cần ra sớm trước từ 30 – 45 phút. Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Vị trí giường phòng còn trống phụ thuộc vào thời điểm bạn liên hệ. Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên liên hệ đặt giữ chỗ trước để tránh tình trạng hết vé.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Mai Luy Hà Nội đi Cao Bằng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Mai Luy

Hà Nội → Cao Bằng: 200.000 đ/vé  

 • Thời gian xuất bến: 19:00, 19:30, 21:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Ngã Tư Nội Bài
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 

Cao Bằng  → Hà Nội: 200.000 đ/vé  

 • Thời gian xuất bến: 18:00, 20:30, 21:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Ngã Tư Nội Bài

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Mai Luy

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Thanh Ly Hà Nội đi Cao Bằng

Xe giường nằm Bốn Hai Hà Nội đi Cao Bằng

Nhà xe giường nằm Vĩnh Dung Hà Nội đi Cao Bằng