Xe Giường Nằm Tâm Anh Hào là nhà xe mới, có trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao tuyến Hà Nội – Vinh – Nghệ An. Nhà xe Tâm Anh Hào luôn chú trọng trong việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Nhà xe Tâm Anh Hào luôn mang đến cho quý khách những chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất.

 

xe giường nằm tâm anh hào hà nội đi vinh

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Vinh từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe Tâm Anh Hào đi Vinh từ Hà Nội

Xe Tâm Anh Hào đang khai thác dòng xe giường nằm 44 chỗ. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được nhà xe bày trí, thiết kế sang trọng, lịch thiệp khiến khách hàng lên xe cảm thấy bất ngờ. Trên xe cũng được lặp đặt hệ thống GPS, phanh ABS giúp chuyến đi của quý khách trở lên an toàn vào thoải mái nhất.

Nhân viên nhà xe được đều chọn lọc và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng tận tình chu đáo. Nhà xe sẽ gọi điện xác nhận với quý khách về chuyến đi trước 30 phút – 1 tiếng trước giờ khởi hành. Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận.

Xe Tâm Anh Hào có hỗ trợ gửi hàng tại các đầu bến. Chi tiết về cách thức gửi, chi phí bạn có thể liên hệ các đầu văn phòng. Chí phí cước phụ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng. 

xe giường nằm đi vinh

2. Đặt vé xe Tâm Anh Hào đi Vinh và những điều cần lưu ý

Nhà xe Tâm Anh Hào có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, cần lưu ý giữ điện thoại để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Tâm Anh Hào Hà Nội đi Vinh  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Tâm Anh Hào

Hà Nội → Vinh: 180.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 12:15, 12:30, 21:00
 • Điểm đón:
 • Xe Giường Nằm Tâm Anh Hào đón tại Bến xe Gia Lâm
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Chợ Vinh – Hồ Xuân Hương, Vinh Tân, Tp. Vinh.

Vinh  → Hà Nội: 180.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 21:15, 21:30, 21:45
 •  Điểm đón:
 • Bến xe Chợ Vinh – Hồ Xuân Hương, Vinh Tân, Tp. Vinh.
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bến xe Gia Lâm

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Tâm Anh Hào

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Nam Quỳnh Anh Limousine Hà Nội đi Vinh

Xe giường nằm Văn Minh Hà Nội đi Vinh

Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Vinh