0/50 ratings

Xe giường nằm Thanh Ly là nhà xe nổi tiếng và lâu đời nhất Tuyến Hà Nội – Cao Bằng và ngược lại. Nhà xe Thanh Ly là sự lựa chọn hàng đầu và được hành khách tin tưởng, đánh giá cao trên tuyến đường Hà Nội đi Cao Bằng. Đây là hãng xe lớn, có uy tín trong ngành lữ hành du lịch, được giới chuyên môn và hành khách đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

 

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Cao Bằng từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe giường nằm Thanh Ly đi Cao Bằng từ Hà Nội

Xe Thanh Ly có 2 dòng xe chính hiện nay là  xe Limousine 32 Giường phòng và  xe giường nằm 40 chỗ:

+ Xe Limousine 32 giường :

Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Nệm ghế được chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái và thoải mái. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp. Xe Limousine 32 giường được nhà xe cho vào khai thác các chuyến buổi tối tuyến Hà Nội – Cao Bằng.

xe thanh ly đi cao bằng

+ Xe giường nằm 40 chỗ:

Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe là dòng xe Thaco nguyên chiếc, hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

xe giường nằm thanh ly đi cao bằng

 

Nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Các bác tài của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Do vậy dù bạn có bị say xe vẫn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe Thanh Ly. Chính vì vậy nhà xe Thanh Ly đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Hà Nội – Cao Bằng.

2. Đặt vé xe Thanh Ly đi Cao Bằng và những điều cần lưu ý

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại Nhà xe Thanh Ly có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Cao Bằng: 

 • Số 42, đường 3/10, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng

Nhà xe Thanh Ly có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, cần lưu ý giữ điện thoại để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé.

xe thanh ly đi cao bằng từ hà nội

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Thanh Ly Hà Nội đi Cao Bằng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Thanh Ly

Hà Nội → Cao Bằng: 200.000 đ/vé (xe giường nằm) 250.000 đ/vé (xe giường phòng) 

 • Thời gian xuất bến: 20:30, 21:15, 21:45
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bến xe Gia Lâm  
 • Điểm trả: 
 • Số 42, đường 3/10, phường Sông Bằng
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 

Cao Bằng  → Hà Nội: 200.000 đ/vé (xe giường nằm) – 250.000 đ/vé (xe giường phòng) 

 • Thời gian xuất bến: 20:40, 20:45, 20:50
 • Điểm đón:
 • Số 42, đường 3/10, phường Sông Bằng
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bến xe Gia Lâm  

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Thanh Ly

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

 Giường Nằm Cường Lan Hà Nội đi Mù Cang Chải

Nam Quỳnh Anh Limousine Hà Nội đi Vinh

Quang Giang Limousine Hà Nội đi Hà Giang