Xe Giường Nằm Thanh Sơn là nhà xe uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Xe Thanh Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong khai thác vận tải hành khách. Nhà xe Thanh Sơn là sự lựa chọn hàng đầu và được hành khách tin tưởng. Nhà xe luôn cam kết sự thuận tiện và tiện nghi nhất cho khách hàng trên hành trình.

xe thanh sơn hà nội đi đà nẵng

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Đà Nẵng

1. Thông tin nhà xe Thanh Sơn đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Nhà xe Thanh Sơn luôn chú trọng việc bảo dưỡng và vệ sinh xe hàng ngày giúp khách hàng có chuyến đi thoải mái nhất. Trên xe cũng được lắp đặt hệ thống GPS, phanh ABS giúp chuyến đi của quý khách trở lên an toàn vào thoải mái nhất. Xe được nhà xe bày trí sang trọng, lịch thiệp khiến khách hàng lên xe cảm thấy dễ chịu.

Xe Thanh Sơn khai thác dòng xe Thaco 42 giường nằm cao cấp. Với một mức giá rất cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa. Trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hoà, tivi, wifi, nước uống miễn phí. Ngoài ra nhà xe còn cung cấp dịch vụ đặt các bữa ăn cho quý khách. Giúp quý khách có chuyến đi thoái mái nhất trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng.

 Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng. Các bác tài của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Do vậy dù bạn có bị say xe vẫn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe Thanh Sơn. Chính vì vậy nhà xe Thanh Sơn đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng.

xe giường nằm thanh sơn đi đà nẵng

 

2. Đặt vé xe Thanh Sơn đi Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Thanh Sơn có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé.

 

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Thanh Sơn Hà Nội đi Đà Nẵng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Thanh Sơn

Hà Nội → Đà Nẵng: 320.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 18:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Giáp Bát – Km6, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 

Đà Nẵng → Hà Nội: 320.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 18:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Giáp Bát – Km6, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Thanh Sơn
 • Thời gian đón, trả tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Tân Kim Chi Hà Nội đi Đà Nẵng

Kim Chi 265 Hà Nội đi Đà Nẵng

Xe giường nằm Kim Yến Hà Nội đi Đà Nẵng