Xe Giường Nằm Vân Khôi thuộc hợp tác xã vận tải Hải Vân, là nhà xe giường nằm chất lượng cao tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. Nhà xe luôn mong muốn đem lại sự thoải mái, an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Cùng với nỗ lực thay đổi, nhà xe Vân Khôi đang là sự lựa chọn hàng đầu và quen thuộc của khách hàng trên tuyến đường Hà Nội đi Đà Nẵng. 

xe vân khôi hà nội đi đà nẵng

 

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Đà Nẵng

1. Thông tin nhà xe Vân Khôi đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe Vân Khôi là dòng xe Thaco 40 chỗ hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Nhận viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy Vân Khôi nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

Nhà xe Vân Khôi còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Cách thức gửi hàng và chi phí gói cước bạn vui lòng liên hệ các đầu văn phòng. Phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng.

xe giường nằm vân khôi đi đà nẵng

 

2. Đặt vé xe Vân Khôi đi Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Vân Khôi có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Vân Khôi Hà Nội đi Đà Nẵng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

 

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Vân Khôi

Hà Nội → Đà Nẵng: 350.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 15:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Giáp Bát – Km6, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 

Đà Nẵng → Hà Nội: 350.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 15:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Giáp Bát – Km6, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Vân Khôi
 • Thời gian đón, trả tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Tân Kim Chi Hà Nội đi Đà Nẵng

Kim Chi 265 Hà Nội đi Đà Nẵng

Xe giường nằm Thanh Sơn đi Đà Nẵng

Xe giường nằm Kim Yến đi Đà Nẵng