5/51 rating

Xe Vĩnh Dung là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu tuyến Hà Nội – Cao Bằng. Với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao đi du lịch tuyến Hà Nội – Cao Bằng và ngược lại. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

xe giuong nam vinh dung ha noi di cao bang

XEM THÊM: Top xe giường nằm đi Cao Bằng từ Hà Nội

1. Thông tin nhà xe giường nằm Vĩnh Dung đi Cao Bằng từ Hà Nội

Nhà xe khai thác bằng dòng xe giường nằm 41 giường Huyndai Tracomeco Universe nhập khẩu nguyên chiếc. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Nhân viên nhà xe được đều chọn lọc và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng tận tình chu đáo. Nhà xe sẽ gọi điện xác nhận với quý khách về chuyến đi trước 30 phút – 1 tiếng trước giờ khởi hành.

Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

Tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng có nhiều nhà xe khai thác hoạt động. Với mục đích nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả hành khách. Đáp ứng được hết nhu cầu cần thiết nhất của hành khách. Nhà xe Vĩnh Dung cung cấp dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi nhất. Xe giường nằm Vĩnh Dung từ Hà Nội đi Cao Bằng luôn tiếp thu và tôn trọng mọi đóng góp ý kiến của hành khách. Để nhà xe có thể hoàn thiện dịch vụ tốt nhất mỗi ngày phục vụ hành khách.

2. Đặt vé xe Vĩnh Dung đi Cao Bằng và những điều cần lưu ý

Nhà xe Vĩnh Dung có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Sau khi đặt vé, quý khách được cấp 1 mã vé điện tử. Bạn có thể sử dụng mã vé đó để lên xe nhưng lưu ý bạn cần ra sớm trước từ 30 – 45 phút. Đối với những điểm đón cố định của nhà xe. Khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Vị trí giường phòng còn trống phụ thuộc vào thời điểm bạn liên hệ. Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên liên hệ đặt giữ chỗ trước để tránh tình trạng hết vé.

xe giuong nam vinh dung di cao bang

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Vĩnh Dung Hà Nội đi Cao Bằng  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Vĩnh Dung

Hà Nội → Cao Bằng: 200.000 đ/vé  

 • Thời gian xuất bến: 14:30, 20:30, 21:00
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Ngã Tư Nội Bài
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 
 • Agribank Trùng Khánh  (Phụ thu 50.000 đ)

Cao Bằng  → Hà Nội: 200.000 đ/vé  

 • Thời gian xuất bến: 16:00, 20:00, 20:30
 • Điểm đón:
 • Bến xe Liên Tỉnh Cao Bằng 
 • Agribank Trùng Khánh  (Phụ thu 50.000 đ)
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Ngã Tư Nội Bài

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Vĩnh Dung

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Thanh Ly Hà Nội đi Cao Bằng

Xe giường nằm Bốn Hai Hà Nội đi Cao Bằng

Nhà xe giường nằm Khánh Hoàn Hà Nội đi Cao Bằng