5/53 ratings

Xe Green Lion Bus là nhà xe nổi tiếng chuyên phục vụ hành khách di chuyển theo tuyến đường Hà Nội – Sapa. Nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine 9 chỗ. Xe Green Lion Bus có trang thiết bị hiện đại.

xe green lion bus hà nội đi sapa

XEM THÊM: Top xe Limousine tốt nhất đi Sapa

1. Tại sao nên chọn xe Green Lion Bus đi Sapa từ Hà Nội

Xe Green Lion Bus được khách hàng đánh giá 4.1 sao chính bởi sự trải nghiệm dịch vụ từ nhà xe, cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ trung chuyển cao nhất, cùng với sự hỗ trợ khách hàng ở mức nhiệt tình nhất.

Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với 9 ghế limousine cao cấp. Xe đươc cải tiến từ xe 16 chỗ thông thường nên không gian rộng rãi, kích thước ghế vô cùng lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay thoải mái, có thể ngả tối đa 45 độ. Các ghế ngồi được thiết kế theo kiểu trượt ngả bằng các nút điều khiển dễ dàng. Hành khách có thể chọn tư thế ngồi  phù hợp và thoải mái nhất một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Trên xe có trang bị đầy đủ những tiện ích: Wifi, cổng sạc USB, màn hình LED 21 inches, khăn lạnh và nước uống.

green lion bus đi sapa

Tuyến đường Hà Nội – Sapa có nhiều nhà xe khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Xe Green Lion Bus luôn tiếp thu mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể nâng cao dịch vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

XEM THÊM:  TOP xe giường nằm chất lượng cao đi Sapa

2. Đặt vé xe Green Lion Bus đi Sapa và những vấn đề cần lưu ý

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Green Lion Bus có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội: Số 16E Phùng Hưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà xe Green Lion Bus có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Tuy nhiên, Green Lion Bus hỗ trợ dòng xe limousine 9 chỗ ngồi. Số lượng ghế ít và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Có một vấn đề khách hàng còn lưu ý, xe limousine hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi. Tuy nhiên xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm thông thường. Nên trong trường hợp bạn mang hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần phải liên hệ tổng đài tư vấn để có thể kiểm tra có đủ chỗ không trước khi thanh toán nhé!

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Green Lion Bus Hà Nội đi Sapa  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Green Lion Bus

Hà Nội → Sapa: 280.000 – 430.000 đ/vé (Tùy từng ghế), 02 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 6:30 – 7:00 và 15 – 15:30 tại 04 quận nội thành Hà Nội.

Sapa → Hà Nội: 280.000 – 430.000 đ/vé (Tùy từng ghế), 02 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 8:00 – 8:15 và 15:00 – 15:30 tại sảnh các khách sạn trong thị trấn Sapa. Xe hỗ trợ trả khách tận nơi miễn phí tại 04 quận nội thành Hà Nội.

* Lưu ý: 

  • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.
  • Vị trí đón, trả tận nơi phải thuộc đường to, không bị tắc và cho phép xe Limousine hoạt động.
  • Thời gian đón, trả tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe

Tại Hà Nội: 

  • Xe hỗ trợ đón, trả tận nơi trong 04 quận nội thành: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Long Biên
  • Xe hỗ trợ đón/trả tận nơi khách đặt trước trong sảnh Sân bay Nội Bài, thu thêm phụ phí 20.000 đ/ vé.

Tại Sapa: 

  • Nhà xe Green Lion Bus hỗ trợ đón, trả khách trong các khách sạn tại thị trấn Sapa

 

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Daily Limousine Hà Nội đi Sapa

Eco Limousine Hà Nội đi Sapa

Dream Transport Hà Nội đi Sapa