5/53 ratings

Nhà xe Hạ Long Travel Limousine là nhà xe hàng đầu trong ngành vận chuyển hành khách tại Hạ Long. Nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine 9 chỗ. Xe Hạ Long Travel Limousine có trang thiết bị hiện đại. Hiện tại nhà xe đang là một trong những hãng xe có dòng xe hiện đại nhất tuyến Hà Nội – Hạ Long.

Hạ Long Travel Limousine Hà Nội đi Hạ Long

1. Tại sao nên chọn xe Hạ Long Travel Limousine đi Hạ Long từ Hà Nội:

Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với 9 ghế limousine cao cấp. Xe đươc cải tiến từ xe 16 chỗ, giúp không gian xe thoáng hơn. Ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, ổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn giúp không gian rộng hơn. Thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

không gian sang trọng, lịch sự xe limousine đi hạ longKhông gian sang trọng, lịch sự xe limousine đi hạ long

Tuyến đường Hà Nội – Hạ Long có nhiều nhà xe khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đáp ứng nhu cầu của hành khách, Hạ Long Travel cung cấp dịch vụ an toàn và tiện nghi nhất. Xe Hạ Long Travel Limousine từ Hà Nội đi Hạ Long luôn tiếp thu và tôn trọng mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể ngày một nâng cao dịch vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

được mệnh danh là xe hạng thương gia tuyến hà nội quảng ninh

Được mệnh danh là xe hạng thương gia tuyến hà nội quảng ninh

2. Đặt vé xe Hạ Long Travel Limousine Hà Nội đi Hạ Long:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Hạ Long Travel Limousine có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hạ Long: 207 Cao Thắng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

+ Văn Phòng Hà Nội:

  • VP Phố Vọng: Số 131 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • VP Mạc Thái Tổ: Số 67, ngõ 32 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà xe Hạ Long Travel Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Hạ Long khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

hệ thống điều khiển chế độ matxa trên xe limousine đi hạ long

hệ thống điều khiển chế độ matxa trên xe limousine đi hạ long

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Hạ Long Travel Limousine Hà Nội đi Hạ Long trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

Chỗ ngồi được thiết kế dạng ghế hạng thương giá máy bay trên xe limousine hà nội hạ long

Chỗ ngồi được thiết kế dạng ghế hạng thương giá máy bay trên xe limousine hà nội hạ long

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Hạ Long Travel Limousine: 

Hà Nội → Hạ Long: 200.000 đ/vé – 260.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 16 chuyến/ngày, giờ chạy từ 05:00 đến 20:00 (1 Tiếng/chuyến), xuất phát từ:

  • Rạp xiệc Trung ương – số 67 Trần Nhân Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • CV Cầu Giấy: Nhà xe đón trả tại Cổng chính Công Viên Cầu Giấy.

Hạ Long → Hà Nội: 200.000 đ/vé – 260.000 đ/vé (Tùy vị trí ghế), 16 chuyến/ngày, giờ chạy từ 05:00 đến 20:00 (1 Tiếng/chuyến), xuất phát từ Văn Phòng Hạ Long.

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.
ghê sau thoải mái và sang trọng

Ghế sau thoải mái và sang trọng

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe: 

Tại Hà Nội,xe Hạ Long Travel Limousine hỗ trợ đón, trả khách trong nội thành Thành Phố Hà Nội.

Tại Hạ Long, xe Hạ Long Travel Limousine hỗ trợ đón, trả khách trong khu vực Bãi Cháy và Hòn Gai (thuộc Thành Phố Hạ Long) và khu tàu khách Quốc tế Tuần Châu

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Dream Transport Limousine Hà Nội đi Hạ Long

Cô Tô Limousine Hà Nội đi Quảng Ninh

Top xe Limousine tốt nhất đi Sapa