0/50 ratings

Xe Huỳnh Gia là nhà xe uy tín và chất lượng nhất chạy tuyến Sài Gòn đi Nha Trang. Nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Nhà xe Huỳnh Gia đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua về chất lượng dịch vụ.

xe huynh gia sai gon di nha trang

 

XEM THÊM: Xe Giường Nằm đi Nha Trang từ Sài Gòn

1. Thông tin nhà xe Huỳnh Gia đi Nha Trang từ Sài Gòn

Xe Huỳnh Gia đi Nha Trang đang khai thác 2 dòng xe chính hiện nay là: xe Limousine 21 Giường và xe giường nằm 38 giường. 

+ Xe Limousine 21 giường: Xe được cải tiến từ xe 40 giường thành xe 21 giường, giúp các giường rộng và thoải mái hơn. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp.

 

xe huynh gia di nha trang

 

+ Xe giường nằm 38 chỗ: Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe là dòng xe Thaco nguyên chiếc, hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa,wc, wifi, nước uống và chăn đắp.

xe giuong nam huynh gia di nha trang tu sai gon

 

Xe Huỳnh Gia đi Nha Trang là một trong những nhà xe chạy có uy tín trên cung đường Sài Gòn – Nha Trang. Với một mức giá rất cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa. Không những vậy, nhà xe cam kết không bắt khách dọc đường.

Là đơn vị lữ hành nên nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy xe Huỳnh Gia đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốt độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình.

xe giuong phong huynh gia di nha trang

 

XEM THÊM: Xe Giường Phòng đi Nha Trang từ Sài Gòn

2. Đặt vé xe Huỳnh Gia đi Nha Trang và những điều cần lưu ý

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại Nhà xe Huỳnh Gia có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Nha Trang:

 • Số 16-18 Nguyễn Chánh, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Xe Huỳnh Gia có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Đối với những điểm đón cố định, khi bạn lên xe từ đây, bạn cần lưu ý giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Giờ tài xế nhà xe hẹn bạn chỉ là giờ dự kiến, có nhiều sự thay đổi tuỳ thuộc vào hành trình chuyến xe đó. Do vậy, nên để tránh không bị trễ chuyến xe, bạn nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe. 

 

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Huỳnh Gia Sài Gòn đi Nha Trang TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Huỳnh Gia

Sài Gòn → Nha Trang: 200.000 đ/vé (xe giường nằm 41 chỗ)400.000 đ/vé (limousine 21 giường)  

 • Thời gian xuất bến: 11:00, 20:00, 21:00, 22:00, 22:30 (xe 38 chỗ), 11:45, 21:30 (xe 21 chỗ)
 • Điểm đón:
 • Bến xe CV 23/9 
 • Nhà Chờ Phương Thanh (Mai Chí Thọ)
 • Điểm trả: 
 • VP Số 16-18 Nguyễn Chánh
 • Bến xe phía Bắc Nha Trang
 • Bến xe phía Nam Nha Trang
 • Trả tận nơi trong TP Nha Trang (Bán kính 5km từ VP nhà xe)

Nha Trang → Sài Gòn: 200.000 đ/vé (xe giường nằm 41 chỗ)400.000 đ/vé (limousine 21 giường)

 • Thời gian xuất bến: 20:00, 20:30, 21:00, 21:30, 22:00 (xe 38 chỗ), 21:00, 22:30 (xe 21 chỗ)
 • Điểm đón:
 • VP Số 16-18 Nguyễn Chánh
 • Bến xe phía Bắc Nha Trang
 • Bến xe phía Nam Nha Trang
 • Đón tận nơi trong TP Nha Trang (Bán kính 5km từ VP nhà xe)
 • Điểm trả: 
 • Bến xe CV 23/9 
 • Nhà Chờ Phương Thanh (Mai Chí Thọ)

Các điểm đón cố định: Nhà xe Huỳnh Gia có đón khách tại các điểm trong nội thành trên đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn và đặt vé!

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Huỳnh Gia
 • Thời gian đón, trả tại tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xe Trà Lan Viên Sài Gòn đi Nha Trang

Xe Giường Nằm Hạnh Cafe Sài Gòn đi Nha Trang

Nhà xe giường Phòng Hà Linh đi Nha Trang từ Sài Gòn