5/56 ratings

Nhà Xe Kim Chi 265 tiền thân là xe Kim Chi là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Nhà xe không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng.

 

xe giường phòng kim chi 265 hà nội đi đà nẵng

 

xe giường phòng kim chi 265 hà nội đi đà nẵng

1. Tại sao nên chọn xe giường phòng Kim Chi 265 đi Đà Nẵng từ Hà Nội:

Xe Kim Chi 265 đang sử dụng dòng xe chính hiện nay là  xe Limousine 34 Giường phòng:

+ Xe Limousine 34 giường :

Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Nệm ghế được chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái và thoải mái. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp. Xe Limousine 34 giường được nhà xe cho vào khai thác các chuyến buổi tối tuyến Hà Nội – Đà Nẵng.

Với quan niệm rằng: Khách hàng là người quyết định sự tồn tại và phát triển của nhà xe. Nhà xe Kim Chi 265 đã được rất nhiều lời khen. Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp, hiếu khách, cư xử văn minh, lịch sự. Xe Kim Chi 265 có nhiều phương thức thanh toán để tạo thuận lợi cho hành khách.

Tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng có nhiều nhà xe khai thác hoạt động. Với mục đích nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả hành khách. Đáp ứng được hết nhu cầu cần thiết nhất của hành khách. Nhà xe Kim Chi 265 cung cấp dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi nhất.  Xe giường phòng Kim Chi 265 từ Hà Nội đi Đà Nẵng luôn tiếp thu và tôn trọng mọi đóng góp ý kiến của hành khách. 

 

không gian, nội thất sang trọng, lịch sự xe giường phòng kim chi 265

 

không gian, nội thất sang trọng, lịch sự xe giường phòng kim chi 265

2. Đặt vé xe giường phòng Kim Chi 265 đi Đà Nẵng từ Hà Nội:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Kim Chi 265 có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Đà Nẵng: 34 Nam Trân – Hoà Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Nhà xe Kim Chi 265 có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên tùy theo thời gian khách hàng liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặt biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe giường nằm Kim Chi 265 đi Đà Nẵng trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe

Hà Nội → Đà Nẵng: 400.000 đ/vé   

 • Thời gian xuất bến: 18:30, 19:15
 • Điểm đón:
 •  Bến xe Nước Ngầm – Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 

Đà Nẵng → Hà Nội: 400.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 19:45, 20:15
 • Điểm đón:
 • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng 
 • Đón khách tận nơi trong khu vực thành thành phố Đà Nẵng.
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Nước Ngầm – Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

 

xe chất lượng cao tuyến hà nội - đà nẵng

 

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM:

Tân Kim Chi Hà Nội đi Đà Nẵng

Xe giường nằm Kim Yến Hà Nội đi Đà Nẵng

Review Xe Trọng Minh Sài Gòn đi Đà Lạt