5/53 ratings

Nhà xe Nam Thắng Limousine là nhà xe hàng đầu trong ngành vận chuyển hành khách tại Sapa. Nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine 9 chỗ. Xe Nam Thắng Limousine có trang thiết bị hiện đại.

 

xe nam thắng limousine hà nội đi sapa

XEM THÊM: Top xe Limousine tốt nhất đi Sapa

1. Tại sao nên chọn xe Nam Thắng Limousine đi Sapa từ Hà Nội:

Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với 9 ghế limousine cao cấp. Xe đươc cải tiến từ xe 16 chỗ, giúp không gian xe thoáng hơn. Ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, cổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn giúp không gian rộng hơn. Thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

 

nam thắng limousine đi sapa

Tuyến đường Hà Nội – Sapa có nhiều nhà xe khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đáp ứng nhu cầu của hành khách, Nam Thắng Limousine cung cấp dịch vụ an toàn và tiện nghi nhất. Xe Nam Thắng Limousine luôn tiếp thu mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể ngày một nâng cao dịch vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

XEM THÊM:  TOP xe giường nằm chất lượng cao đi Sapa

2. Đặt vé xe Nam Thắng Limousine Hà Nội đi Sapa:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Nam Thắng Limousine có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội: Số 98 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

+ Văn Phòng Sapa: Số 93 Thạch Sơn, Thị trấn Sapa, Lào Cai.

Nhà xe Nam Thắng Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Sapa khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Nam Thắng Limousine Hà Nội đi Sapa trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

 

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Nam Thắng Limousine: 

Hà Nội → Sapa: 320.000 – 370.000 đ/vé (Tùy thuộc vị trí ghế), 04 chuyến/ngày, đón khách lúc 07:00, 07:30, 14:30, 15:00 tại Hà Nội.

Sapa → Hà Nội: 320.000 – 370.000 đ/vé (Tùy thuộc vị trí ghế), 04 chuyến/ngày, đón khách lúc 07:30, 8:00, 14:30, 15:00 tại sảnh các khách sạn trong thị trấn Sapa.

* Lưu ý: 

  • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.
  • Vị trí đón, trả tận nơi phải thuộc đường to, không bị tắc nghẽn và cho phép xe Limousine hoạt động.
  • Thời gian đón, trả khách tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí đón, trả tận nơi và tình trạng giao thông thực tế.

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe: 

Tại Hà Nội, xe Nam Thắng Limousine hỗ trợ đón, trả khách tận nơi trong khu vực Phố Cổ và Long Biên.

                     Nhà xe có đón, trả khách trong sảnh T1, T2 sân bay Nội Bài, thu thêm phụ phí 20.000 đ/vé

Tại Sapa, Nhà xe hỗ trợ đón, trả khách trong các khách sạn tại thị trấn Sapa

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Daily Limousine Hà Nội đi Sapa

Eco Limousine Hà Nội đi Sapa

Dream Transport Hà Nội đi Sapa