5/53 ratings

Nhà xe Ninh Bình Excursion Transport chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine 9 chỗ. Ninh Bình Excursion Transport là một trong những nhà xe đầu tiên khai thác dòng xe ghế ngả Limousine để vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Ninh Bình. Limousine đi Ninh Bình:

 

xe limousine chất lượng cao Hà Nội Ninh Bình

Xe limousine chất lượng cao Hà Nội Ninh Bình

1. Đặt vé xe Ninh Bình Excursion Transport Hà Nội đi Ninh Bình:

Khách hàng có thể qua văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Ninh Bình Excursion Transport có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Ninh Bình: số 46, đường 27/7, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Nhà xe Ninh Bình Excursion Transport có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên tùy theo thời gian khách hàng liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Ninh Bình Excursion Transport Hà Nội đi Ninh Bình trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

 

Nội thất sang trọng xe vip limousine Hà Nội Ninh Bình

Nội thất sang trọng xe vip limousine Hà Nội Ninh Bình

2. Tại sao nên chọn Ninh Bình Excursion Transport đi Ninh Bình từ Hà Nội:

Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với 9 ghế limousine cao cấp. Xe được thiết kế từ xe 16 chỗ, giúp không gian xe thoáng hơn. Ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: ổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn. Ghế ngồi rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không. Giúp khách hàng có thể thoải mái nhất trong hành trình, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

xe Ninh Bình Excursion hỗ trợ đón trả trong thành phố Ninh Bình và các điểm du lịch Tràng An, Bái Đính

Xe Ninh Bình Excursion hỗ trợ đón trả trong thành phố Ninh Bình và các điểm du lịch Tràng An, Bái Đính

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Ninh Bình Excursion Transport:

> Hà Nội → Ninh Bình: 135.000 đ/vé, 06 chuyến/ngày, đón khách lúc 08:00, 09:00, 10:30 và 14:00, 15:00, 16:30 tại Rạp Xiếc Trung Ương – 69 Trần Nhân Tông

> Ninh Bình → Hà Nội: 135.000 đ/vé, 06 chuyến/ngày, đón khách lúc 08:00, 10:45, 12:00 và 14:00, 16:30, 17:30 tại Văn phòng số 46, đường 27/7.

* Lưu ý: Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe.

Không gian thoảng, lịch sự xe vip limousine Hà Nội Ninh Bình

Không gian thoảng, lịch sự xe vip limousine Hà Nội Ninh Bình

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe: 

Tại Hà Nội, nhà xe hỗ trợ đón, trả khách tại: Rạp xiếc Trung Ương, Phố Vọng, KDT Đồng Tàu. Bên cạnh đó còn đón khách ở sân bay Nội Bài.

Tại Ninh Bình, xe Ninh Bình Excursion Transport có văn phòng tại số 46, đường 27/7. Hỗ trợ đón trả khách miễn phí về các khách sạn trong Thành phố Ninh Bình.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Tràng An Limousine Hà Nội đi Ninh Bình

Xe Trường Thanh Limousine Hà Nội đi Sapa

Xe Sapa Express Hà Nội đi Sapa