1. Xe Pumpkin Limousine từ Hà Nội đi Mộc Châu

Hãy cùng Homebus review xe Pumpkin Limousine từ Hà Nội đi Mộc Châu

Tuyến đường Hà Nội – Mộc Châu có nhiều nhà xe khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Tuy nhiên, xe Pumpkin Limousine vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng cho hành khách muốn trải nghiệm dịch vụ an toàn và tiện nghi nhất..

Nhà xe khai thác bằng dòng xe DCar được thiết kế với 18 ghế limousine cao cấp. Ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng.

 Lịch trình:

Hà Nội → Mộc Châu: 250.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 07:00
 • Điểm đón:
 • Số 89 Mã Mây, Hoàn Kiếm
 • Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Cổng Đại Lộ Thăng Long)
 • Điểm trả:
 • Trả tận nơi tại thị trấn và khu vực quanh Nông Trường Mộc Châu

Mộc Châu → Hà Nội: 250.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 14:00
 • Điểm đón:
 • Đón tận nơi tại thị trấn và khu vực quanh Nông Trường Mộc Châu
 • Điểm trả:
 • Số 89 Mã Mây, Hoàn Kiếm
 • Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Cổng Đại Lộ Thăng Long)

  2.Địa chỉ, điện thoại đặt vé xe Pumpkin Limousine

  Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Pumpkin Limousine có các văn phòng như sau:

  + Văn Phòng Hà Nội:

  Số 89 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Trọng Minh trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn và hỗ tr.

  review xe pumpkin limousine đi mộc châu

   

  XEM THÊM: TOP NHÀ XE CHẤT LƯỢNG ĐI MỘC CHÂU

  3. Đánh giá nhà xe từ khách hàng

  Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

  Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

  Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

  Khách hàng Cường: “Tôi cảm thấy hài lòng vệ dịch vụ của xe Pumpkin Limousine tuyến Mộc Châu – Hà Nội. Xe limousine 19 chỗ rộng rãi thoải mái, có wifi, nước uống và thức ăn nhẹ. Dù giá vé hơi đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Lần tới đi Mộc Châu du lịch tôi sẽ tiếp tục đi Pumpkin”

  Khách hàng D.Hưng: “Dịch vụ nhà xe pumpkin Limousine tuy mới nhưng chất lượng tốt, lái xe biết nói tiếng anh, có đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là sử dụng xe Fuso mới. Tôi đã có chuyến đi Mộc Châu ý nghĩ, cảm ơn nhà xe Pumpkin Limousine rất nhiều”

  Khách hàng Minh Hương: “Tuyệt vời! Xe đón và trả tận nơi, xe rất đẹp và thoải mái, sạch sẽ. Trên xe còn có tiếp viên riêng phục vụ rất chu đáo nhiệt tình. Điều mà tôi thấy ấn tượng nhất là ngoài nước suối và khăn lạnh, khách hàng được tặng 1 đồ ăn nhẹ trên xe và tặng thêm 1 vé đồ uống miễn phí như cafe, bia, nước ngọt tại trạm nghỉ. Rất xứng đáng được gọi là xe vip !”

  Trên đây là những review xe Pumpkin đi Mộc Châu được Homebus tổng hợp. Hi vọng có thể giúp quý khách có cái nhìn khách quan nhất về nhà xe.

  Tham khảo thêm chi tiết tại đây