5/53 ratings

Nhà xe Quang Tuyến là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao tuyến Sapa – Hà Giang. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách. Nhà xe luôn mong muốn đem lại sự thoải mái, an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

 

xe giường nằm chất lượng cao Quang Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

 

Xe giường nằm chất lượng cao Quang Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

1. Tại sao nên chọn xe giường nằm Quang Tuyến đi Hà Giang từ Sapa:

Nhà xe có  2 dòng xe chính hiện nay là  xe Limousine 18 chỗ và  xe giường nằm 44 chỗ.

+ Xe Limousine 18 chỗ :

Hiện tại nhà xe khai thác bằng dòng xe được thiết kế với 18 ghế limousine cao cấp từ xe 29 chỗ, giúp không gian xe thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hớn giúp khách hàng có cảm nhận rộng rãi hơn, ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng và hệ thống matxa giúp khách hàng có cảm nhận thoải mái nhất khi đi trên xe. Trên xe được trang bị những tiện ích: Cổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp

+ Xe giường nằm 44 chỗ:

Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe là dòng xe Hyundai nguyên chiếc, hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

 

xe giường nằm 44 chỗ nhà xe Quang Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

 

Xe giường nằm 44 chỗ nhà xe Quang Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

Tuyến đường Hà Giang – Sapa hiện tại nhà xe đang độc quyền khai thác nhằm kết nối giữa hai điểm du lịch nổi tiếng nhất Miền Bắc đó là Hà Giang và Sapa. Đáp ứng được hết nhu cầu cần thiết nhất của hành khách, nhà xe Quang Tuyến cung cấp dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi nhất. Xe Quang Tuyến từ Sapa đi Hà Giang luôn tiếp thu và tôn trọng mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể hoàn thành dịch vụ tốt nhất mỗi ngày.

2. Đặt vé xe giường nằm Quang Tuyến từ Sapa đi Hà Giang:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Quang Tuyến có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Giang:  Số 101 Đường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Nhà xe Quang Tuyến có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe giường nằm Quang Tuyến đi Hà Giang trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài  0782 416 115 – 0782 416 114 -HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

 3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe Cường Thịnh Limousine

Sapa → Hà Giang: 250.000 đ/vé (Xe giường nằm) – 300.000 đ/vé (Xe Limousine)

 • Thời gian xuất bến: 08:30 (xe Limousine) – 20:10 (xe giường nằm)
 • Điểm đón:
 • Bến xe Hà Giang
 • Đón tận nơi trong Thành Phố Hà Giang 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Sapa 

Hà Giang → Sapa: 250.000 đ/vé (Xe giường nằm) – 300.000 đ/vé (Xe Limousine)

 • Thời gian xuất bến: 08:30 (xe Limousine) – 20:10 (xe giường nằm)
 • Điểm đón:
 • Bến xe Sapa 
 • Điểm trả: 
 • Bến xe Hà Giang
 • Đón tận nơi trong Thành Phố Hà Giang 

Các điểm đón cố định: Nhà xe Quang Tuyến  có đón khách tại các điểm trong nội thành trên đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn và đặt vé!

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Quang Tuyến
 • Vị trí đón, trả tận nơi phải thuộc đường to, không bị tắc và cho phép xe hoạt động

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI  0782 416 115 – 0782 416 114 -HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Quang Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

Xe giường nằm Quang Nghị Hà Nội đi Hà Giang

Quang Nghị VIP Hà Nội đi Hà Giang

Express Hà Giang Hà Nội đi Hà Giang

Tổng đài Đặt vé xe Phương Trang