Nhà xe Thế Anh là một trong những nhà xe giường nằm hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao tuyến Hà Nội – Sapa – Lai Châu. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách. Nhà xe luôn mong muốn đem lại sự thoải mái, an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

Xe-giường-nằm-Thế-Anh-Hà-nội-đi-Sapa

XEM THÊM: Top 5 xe giường nằm chất lượng cao đi Sapa

1. Tại sao nên chọn xe giường nằm Thế Anh đi Sapa từ Hà Nội:

Nhà xe Thế Anh có  2 dòng xe chính là xe Limousine 22 Giường phòng VIP và xe giường nằm đôi 44 chỗ.

+ Xe Limousine 22 giường :

Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Nệm ghế được chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái và thoải mái. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp. Xe Limousine 22 giường được nhà xe cho vào khai thác các chuyến buổi tối tuyến Hà Nội – Lai Châu.

xe giường đôi Thế Anh đi Sapa

+ Xe giường nằm đôi 44 chỗ:

Hiện tại toàn bộ xe giường nằm của nhà xe là dòng xe Hyundai nguyên chiếc, hiện đại, tiện nghi. Có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái hiện đại, tiện nghi. Trên xe nhà xe còn trang bị với những tiện ích như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh mini, wifi, nước uống và chăn đắp.

Xe Cabin Thế Anh đi Sapa Lai Châu

2. Đặt vé xe giường nằm Thế Anh đi Sapa từ Hà Nội:

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Thế Anh có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Hà Nội :  Cổng sau (cổng hàng hóa) Bến Xe Mỹ Đình – 20 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà xe Thế Anh có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Tuy nhiên, có một điểm khách hàng cần đáng lưu ý. Do lượng khách rất lớn từ nhà xe nên khách hàng cần liên hệ nhà xe còn chỗ hay không. Đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần và ngày lễ tết luôn có lượng khách đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Sapa khá là cao. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé từ nhà xe.

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe giường nằm Thế Anh đi Sapa trên www.homebus.vn hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch chạy và giá vé của nhà xe Thế Anh đi Sapa:

Hà Nội → Sapa (giường nằm): 250.000 đ/vé, 03 chuyến/ngày. Xe Thế Anh xuất phát lúc 11:00, 21:00 và 21:40 tại Bến Xe Mỹ Đình.

Hà Nội → Sapa (giường phòng): 450.000 đ/vé, 1chuyến/ngày. Xe Thế Anh xuất phát lúc 22:30 tại Bến Xe Mỹ Đình.

Sapa → Hà Nội (giường nằm): 240.000 đ/vé, 03 chuyến/ngày. Xe Thế Anh đón quý khách lúc 12:50, 22:20 và 23:20 tại cổng chợ đêm Sapa.

Sapa → Hà Nội (giường phòng): 450.000 đ/vé, 1 chuyến/ngày. Xe Thế Anh đón quý khách lúc 00:35 tại cổng chợ đêm Sapa.

* Lưu ý:

– Quý khách cần hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đón xe dọc đường. Với các điểm đón dọc đường, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đó chỉ là giờ dự kiến nên sẽ có sự chênh lệch. Để tránh trễ xe thì bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

– Việc sắp xếp chỗ là do nhà xe sắp xếp khi quý khách ra xe

– Quý khách lưu ý chính sách hủy vé trước khi đặt vé 

4. Thông tin địa chỉ đón trả của nhà xe:

Tại Hà Nội, Xe Thế Anh xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình (20 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Xe có hỗ trợ đón khách tại Ngã Tư Nội Bài.

Tại Sapa, Xe Thế Anh đón tại Cổng Chợ Đêm Sapa, Thị trấn Sapa. 

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ. 

THAM KHẢO THÊM:

Xe giường nằm Sao Việt Hà Nội Đi Sapa

Top xe Limousine tốt nhất đi Sapa

Xe giường nằm Sapa Queen Cafe Hà Nội Đi Sapa