0/50 ratings

Xe Thục Phương Limousine  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tour trong nước và cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Mộc Châu và ngược lại. Cùng với việc đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, Thục Phương Limousine đã và đang được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn.

xe thục phương limousine hà nội đi mộc châu

 

XEM THÊM: TOP nhà xe Limousine đi Mộc Châu

1. Thông tin nhà xe Thục Phương Limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội

Thục Phương Limousine cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine 9 chỗ tuyến Hà Nội – Mộc Châu. Xe đạt tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo an toàn trên mọi cung đường. Xe được thiết kế từ xe 16 chỗ giúp xe có không gian thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hơn và rộng rãi hơn. Ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. 

Khi lựa chọn xe Thục Phương Limousine, quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích: Wifi, cổng sạc USB, khăn lạnh và nước uống. Cổng sạc USB được thiết kế cho từng ghế giúp cho khách hàng tiện lợi nhất.

Nhận viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ so với lịch trình và quy định. Chính vì vậy Thục Phương Limousine đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

xe limousine thục phương đi mộc châu

XEM THÊM: Xe đi Mộc Châu từ Hà Nội

2. Đặt vé xe Thục Phương Limousine đi Mộc Châu và những điều cần lưu ý

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Hiện tại nhà xe Thục Phương Limousine có các văn phòng như sau:

+ Văn Phòng Mộc Châu:

 • Số 1,Tiểu khu 3-2, Thị Trấn Mộc Châu

Nhà xe Thục Phương Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Tuy nhiên, Số lượng ghế ít từ nhà xe và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu bạn đặt quá gần ngày đi sẽ xảy ra trường hợp sẽ không còn những vị trí ngồi tốt và hết vé. Nên khách hàng cần chú ý nên đặt vé xe trước để tránh tình trạng hết vé.

Có một vấn đề khách hàng còn lưu ý,xe Limousine hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi. Tuy nhiên  xe không có gầm xe lớn như các loại xe thông thường. Nên trong trường hợp bạn mang hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần phải liên hệ tổng đài tư vấn để có thể kiểm tra có đủ chỗ không trước khi thanh toán nhé!

xe limousine mộc châu hà nội

Khách hàng có thể đặt vé và giữ chỗ 100% xe Thục Phương Limousine Hà Nội đi Mộc Châu  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn.

3. Lịch trình, giá vé và thông tin đón trả của nhà xe

Hà Nội → Mộc Châu: 220.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 07:00, 16:00
 • Điểm đón: 
 • Số 378 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Nhà khách Sơn La)
 • Điểm trả: 
 • Số 1,Tiểu khu 3-2, Thị Trấn Mộc Châu
 • Trả tận nơi tại thị trấn và khu vực quanh Nông Trường Mộc Châu

Mộc Châu → Hà Nội: 220.000 đ/vé

 • Thời gian xuất bến: 07:00, 16:00
 • Điểm đón: 
 • Số 1,Tiểu khu 3-2, Thị Trấn Mộc Châu
 • Đón tận nơi tại thị trấn và khu vực quanh Nông Trường Mộc Châu
 • Điểm trả: 
 • Số 378 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Nhà khách Sơn La)

Các điểm đón cố định: Nhà xe Thục Phương Limousine có đón khách tại các điểm trên đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com để được tư vấn và đặt vé!

* Lưu ý: 

 • Quý khách lưu ý chính sách hủy vé để biết rõ chính sách hủy vé của nhà xe Thục Phương Limousine
 • Vị trí đón, trả tận nơi phải thuộc đường to, không bị tắc và cho phép xe Limousine hoạt động
 • Thời gian đón, trả tận nơi có thể xê dịch 0 – 30 phút phụ thuộc vào vị trí và tình trạng giao thông.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ TẠI www.homebus.vn  HOẶC GỌI NGAY TỔNG ĐÀI 0782 416 115 – 0782 416 114 – HomeBusVN@Gmail.com ĐỂ ĐẶT VÉ.

THAM KHẢO THÊM:

Xuân Tráng Limousine Hà Nội đi Mộc Châu

Xe Nhật An Limousine Hà Nội đi Mộc Châu

Review xe Xuân Tráng Limousine Hà Nội đi Mộc Châu